Diễn đàn | Thống kê | RSS | Liên hệ

Menu tin tức

Thăm dò truy cập

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây

Cán bộ công chức

Thành phần khác

Xem thông tin

Giới thiệu về Sở Giáo dục và Đào tạo

THÔNG TIN CHUNG VỀ VĂN PHÒNG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO  NĂM HỌC 2012-2013 Địa chỉ:    Số 867- Đường 7/5 - Phường Mường Thanh - Thành phố Điện Biên Phủ Điện thoại (Văn thư)   ...

Bài giảng elearning

• Sinh sản vô tính ở động vật
    Tác giả: Trần Thanh Nga, giáo viên trường PT DTNT Tỉnh. Sản phẩm đạt giải 3 cuộc thi thiết kế bài giảng elearning cấp tỉnh năm học 2013 - 2014
  • Bài 8: Phép đồng dạng
    Tác giả: Nguyễn Thị Thương, giáo viên trường PT DTNT tỉnh. Sản phẩm đạt giải 3 cuộc thi thiết kế bài giảng elearning cấp tỉnh năm học 2013 - 2014
  • Bài 26: Các hợp chất của Cacbon
    Tác giả: Hoàng Huyền Trang, giáo viên trường PT DTNT Tỉnh. Sản phẩm đạt giải ba cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử elearning cấp tỉnh 2013 - 2014.
  • Tây tiến – Tiết 19
    Tác giả: Nguyễn Thị Hà; Khiếu Thị Ngàn trường PT D TNT tỉnh. Sản phẩm đạt giải nhì cuộc thi thiết kế bài giảng elearning cấp tỉnh năm học 2013 - 2014
  • Bài 15: Tiết 30: Dòng điện trong chất khí
    Tác giả: Vũ Phương Thanh, giáo viên trường PT DTNT tỉnh. Sản phẩm đạt giải nhì cuộc thi thiết kế bài giảng elearning cấp tỉnh năm học 2013 - 2014
  • Bài giảng: Trước cổng trời
    Tác giả: Vũ Thị Doãn trường TH số 2 Thanh Yên huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên
  • Bài giảng: Em yêu mùa hè
    Tác giả: Trần Thị Lan; Đinh Thị Thu Hiền trường MN Thanh Xương huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Bài giảng: Sự phát triển nền văn hóa đa dạng Ấn Độ
    Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền trường PT DTNT Tỉnh Điện Biên. Sản phẩm đạt giải nhất cấp tỉnh năm học 2013 - 2014
  • Bài giảng: Điện Biên quê hương em
    Tác giả: Vũ Thị Xuân; Cà Thị Thanh Huyền trường MN Thanh Xương huyện Điện Biên - tỉnh Điện Biên. Sản phẩm đạt giải nhất cấp tỉnh năm 2013 - 2014
  • Bài giảng: Bé tiết kiệm điện
    Tác giả: Lê Thu Hương; Đoàn Thị Thơm trường MN Pom lót huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên. Sản phẩm đạt giải ba cấp tỉnh năm học 2013 - 2014

TCCB - Kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI của Đảng

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 13:47 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BTCTU, ngày 06/4/2012 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về thực hiện kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, ngày 26 tháng 11 năm 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị kiểm điểm, phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI của Đảng.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Hoàng Thăng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng các đồng chí trong tổ công tác Tỉnh ủy. Mục đích kiểm điểm, tự phê bình và phê bình lần này “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, trọng tâm là ngăn chặn đẩy lùi, khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, củng cố niềm tin của đảng viên và nhân dân đối với đảng.

Tại Hội nghị, tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và từng cá nhân lãnh đạo Sở đã nghiêm túc kiểm điểm. Về cơ bản, các bản kiểm điểm của tập thể lãnh đạo và từng cá nhân lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đều thống nhất với những ý kiến tham gia góp ý của tập thể, cá nhân, trong đó đã nghiêm túc chỉ ra những ưu điểm, đồng thời chỉ rõ hạn chế, khuyết điểm, đưa ra nguyên nhân, hướng khắc phục khuyết điểm theo 3 nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị kiểm điểm, phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI của Sở GD&ĐT đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, chân tình, thẳng thắn, không né tránh trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và từng cá nhân lãnh đạo Sở. Trên cơ sở kết quả kiểm điểm, tập thể và cá nhân lãnh đạo Sở sẽ đưa ra các giải pháp để sớm khắc phục các hạn chế, khuyết điểm và những vấn đề bức xúc thuộc phạm vi nhiệm vụ của ngành nhằm tham mưu và thực hiện tốt hơn sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ

Đã xem: 8041