CĐN-LĐLĐ tỉnh Tặng 50 cặp phao cứu sinh cho học sinh các trường tiểu học thị xã Mường Lay

Thứ sáu - 16/09/2016 05:04
50 cặp phao cứu sinh đã đến tay các em học sinh tiểu học trên địa bàn thuộc khu vực sông nước, vùng khó khăn, học sinh thường xuyên phải đi qua cầu, suối ở thị xã Mường Lay.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng cặp phao cứu sinh cho các em học sinh
thị xã Mường Lay

Trong những ngày đầu năm học 2016 - 2017, LĐLĐ tỉnh đã trao 50 chiếc cặp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt thường xuyên phải đi qua vùng sông suối tại 02 trường Tiểu học Lay Nưa và trường Tiểu học bản Mo thuộc xã Lay Nưa - thị xã Mường Lay. Chiếc cặp phao cứu sinh là vật dụng hữu ích trong học tập, đồng thời sẽ góp phần giúp các em vượt qua trở ngại, bất trắc có thể xảy ra trên đường đến lớp vào mùa mưa lũ.

Sự quan tâm kịp thời các cấp công đoàn đã góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường trong năm học mới, giúp các em tích cực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi của gia đình, thầy cô và bạn bè./.

Nguồn tin: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn