CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH ĐẾN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THẦY CÔ GIÁO CÓ CHA, MẸ LÀ THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2020

Thứ ba - 28/07/2020 23:19
Dienbien.edu.vn - Ngày 25/7/2020 Công đoàn trường THPT Lương Thế Vinh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình thầy cô giáo có bố mẹ là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Dẫn đoàn có đồng chí Lê Đức Thành, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng đại diện Ban giám hiệu và các thầy cô là thành viên chủ chốt trong trường.
Đến thăm các gia đình, thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí Lê Đức Thành, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng đã gửi lời động viên, thăm hỏi tới các ông, bà, bố, mẹ, với những lời chúc sức khoẻ, sống vui, sống khoẻ, luôn là chỗ dựa tinh thần cho gia đình, người thân và tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Đến với mỗi gia đình nhà trường có những món quà nhỏ nhưng gửi gắm trong đó tình cảm nồng ấm với niềm tin các ông, bà luôn dồi dào sức khỏe, con cháu xum vầy, gia đình an khang hạnh phúc.

Đến thăm các gia đình thầy cô có bố mẹ là người có công với cách  mạng là hoạt động thường niên của công đoàn trường THPT Lương Thế Vinh, hoạt động này có nhiều ý nghĩa to lớn nhằm tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc ngàn đời của dân tộc Việt Nam