Trường THPT Thị xã Mường Lay tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Cựu học sinh, niên khóa 1976-1979

Thứ tư - 27/03/2019 05:38
Dienbien.edu.vn - Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời học sinh, thăm lại trường xưa, lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách, ngày 23/3/2019, trường THPT Thị xã Mường Lay phối hợp Cựu học sinh niên khóa 1976-1979 tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày ra trường (1979-2019).

Về dự buổi gặp mặt và giao lưu văn nghệ của Đoàn Cựu giáo viên và cựu học sinh có Thầy giáo Quàng Văn Binh – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu cũ – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường (1977-1978). Các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng, giáo viên nhà trường những năm 1976 – 1979. Và đặc biệt là sự tề tựu của hơn 100 anh, chị là cựu học sinh các lớp 10A, 10B, 10C niên khóa 1976-1979.

Về phía Chi bộ đảng, ban Giám hiệu nhà trường có thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Thị xã Mường Lay năm học 2018-2019.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban liên lạc của khóa đã báo cáo khái quát sự trưởng thành của các thành viên trong từng lớp cũng như có những chia sẻ rất chân tình của các cựu học sinh.

Cựu học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ quản lí, giáo viên giảng dạy khóa 1976-1979

Trong buổi gặp mặt và giao lưu văn nghệ, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Hoàng Công Huy - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường qua các thời kì cùng toàn thể các anh, chị là cựu học sinh, niên khóa 1976-1979. Thầy cũng bày tỏ sự xúc động khi các cựu học sinh của trường, sau 40 năm vẫn nhớ về các thầy cô, vẫn nhớ công ơn những con người và ngôi trường đã đào tạo mình. Thầy đánh giá cao những kết quả mà các anh chị cựu học sinh đã làm được và khẳng định sự thành đạt của các cựu học sinh chính là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường. Thầy cũng nhấn mạnh rằng: Buổi gặp mặt và giao lưu hôm nay là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các cựu học sinh với nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu học sinh trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ học sinh đang học tập tại trường./.

Tác giả: Phạm Văn Dũng