CNTT&NCKH - Hơn 680 thầy và trò Trường THCS Him Lam tham gia Ngày hội “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh”

Thứ năm - 22/09/2016 05:42
Hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch tỉnh Điện Biên năm 2016”, ngày 21/9, Trường THCS Him Lam (TP. Điện Biên Phủ) đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm Y tế dự phòng TP. Điện Biên Phủ và Trạm Y tế phường Noong Bua (TP. Điện Biên Phủ) tổ chức buổi truyền thông Ngày hội “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khoẻ mạnh”. Tham gia buổi truyền thông có hơn 680 học sinh, cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường.

Học sinh Trường THCS Him Lam thực hành 6 bước rửa tay bằng xà phòng.

Tại buổi truyền thông, cán bộ y tế đã cung cấp thông tin về một số dịch bệnh liên quan đến vệ sinh cá nhân và hướng dẫn cho học sinh và các thầy, cô giáo về 6 bước rửa tay bằng xà phòng theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Sau đó, tổ chức cho học sinh tham gia thực hành các bước rửa tay với xà phòng. Các thầy cô giáo giám sát và kiểm tra kiến thức về những kỹ năng rửa tay với xà phòng của học sinh. Qua đó, giúp học sinh hình thành thói quen về giữ gìn vệ sinh cá nhân, góp phần bảo vệ sức khỏe.