CNTT&NCKH – Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chấm thi e- Learning cấp tỉnh lần thứ 4 năm học 2013 – 2014.

Thứ năm - 20/03/2014 06:14
Sáng 18/3, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức chấm thi bài giảng điện tử e- Learning lần thứ 4, khai mạc tại nhà Đa năng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Tới dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Lê Văn Quý - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quán triệt Hội đồng chấm thi

Hội đồng làm việc lần này quy tụ 66 giám khảo của các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT, dự kiến làm việc từ ngày 18 đến 20 tháng 03 tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học.

Theo đó, 508 sản phẩm e – Learning sẽ được chấm các vòng độc lập. Ban tổ chức sẽ trao giải cho những sản phẩm cá nhân đạt chất lượng tốt và giải đồng đội cho những đơn vị có nhiều sản phẩm tham gia có chất lượng và  hiệu quả tốt. Dự kiến, các bài dự thi đạt chất lượng sẽ được hiệu chỉnh để bổ sung vào kho bài giảng điện tử của ngành, trở thành nguồn tư liệu tham khảo có giá trị.

Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp ngành giáo dục Điện Biên tổ chức quy mô và thành công cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e – Learning cấp tỉnh. Sau 4 năm, hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin của các đơn vị đã được nâng lên rõ rệt, có nhiều sản phẩm e –Learning được đánh giá cao ở cấp quốc gia.

Cũng trong ngày 18/3, ngành đã ban hành thể lệ Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e- Learning lần thứ 3 cấp quốc gia đến các đơn vị. Cuộc thi quốc gia lần này được xây dựng, tổ chức theo hướng mở, yêu cầu giáo viên khai thác đề tài địa phương bám theo chủ đề “Dư địa chí”. Chấm thi cấp tỉnh dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8/2014.

Nguồn tin: Trường THPT Huyện Điện Biên