GDTX&CN- Khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam và Lý luận & Phương pháp dạy học bộ môn Toán, khóa 2018-2020

Thứ ba - 15/01/2019 01:40
Thực hiện kế hoạch tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2018 của trường Đại học Tây Bắc, ngày 12/01/2019, tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, trường Đại học Tây Bắc tổ chức Lễ khai giảng các lớp thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, khóa học 2018-2020.
Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; TS. Đinh Thanh Tâm, Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trường Đại học Tây Bắc; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường CĐSP Điện Biên cùng học viên khóa học.
Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Đinh Thanh Tâm, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc chúc mừng 28 học viên trúng tuyển thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam, Lí luận và phương pháp bộ môn Toán, khóa học 2018-2020; động viên và giao nhiệm vụ cho cho học viên khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc kế hoạch đào tạo, hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ, để kết thúc khóa học, 28 học viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp thạc sỹ.
anh 1 2
TS. Đinh Thanh Tâm, Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự phối hợp có hiệu quả giữa trường Đại học Tây Bắc với trường CĐSP Điện Biên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của các học viên, sự tận tâm của đội ngũ cán bộ quản lí, giảng viên của hai trường, 28 học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học.
anh 2 2
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Phát biểu tại buổi Lễ, học viên Lương Thị Hà thay mặt các học viên hứa quyết tâm cùng tập thể lớp tích cực trong học tập, nghiên cứu, thực hiện tốt nội quy, quy định của hai trường để hoàn thành xuất sắc khóa học.
Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Phương