Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục

Thứ ba - 15/10/2019 03:12
Dienbien.edu.vn - Ngày 10/10/2019, Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định đạt chuẩn chất lượng giáo dục và khai giảng năm học 2019- 2020.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Quý – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên; TS.Vương Minh Châu - Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, đại diện lãnh đạo Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, đồng chí Lò Thị Thời, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, cơ sở giáo dục trong và ngoài tỉnh cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai -  Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình phát triển của Nhà trường và điều kiện để trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục (với 85,5% tiêu chí đạt yêu cầu); cam kết trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục  một số tồn tại theo khuyến nghị của đoàn đánh giá ngoài và Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục.
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho nhà trường.
Đồng chí Lê Văn Quý - Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể Nhà trường trong suốt thời gian qua, mong muốn Nhà trường sẽ có những bước phát triển mới, xứng với vị thế và vai trò là đơn vị tiên phong trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của Tỉnh.
Với bề dày truyền thống tốt đẹp, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường bước vào năm học mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, giữ vững danh hiệu và uy tín của một cơ sở đào tạo giáo viên đạt chuẩn chất lượng, hoàn thành trọng trách là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên có uy tín của Tỉnh và khu vực Tây Bắc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo của tỉnh nhà./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên khai mạc buổi lễ

Đồng chí Lê Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo Trường CĐSP Điện Biên nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục