Trường Đại học Mở Hà Nội tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Luật, Luật Kinh tế khóa 2016 -2020

Thứ tư - 30/12/2020 03:04
Dienbien.edu.vn. Ngày 26/12/2020, tại Trung tâm GDTX tỉnh trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật, Luật Kinh tế và khai giảng lớp đại học Kế toán, hệ vừa làm vừa học.
Đến dự có TS. Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng cùng cán bộ quản lí các khoa, phòng trường Đại học Mở Hà Nội; đại diện Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo UBND phường Thanh Bình; lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh cùng toàn thể học viên.
Khóa học 2016-2020 có 221 học viên trúng tuyển nhập học. Sau 04 năm đào tạo, có 159/221 học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp đại học. Trong đó xếp loại khá: 112/159, đạt 70%, Trung bình 47/159, chiếm 30% (có 38 học viên đã tích lũy đủ chương trình đào tạo và dự kiến tốt nghiệp năm 2021).
Phát biểu tại buổi bế giảng, TS. Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội đánh giá cao sự phối hợp có hiệu quả giữa trường với trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực; ghi nhận kết quả tốt đẹp của khóa học; biểu dương các học viên đã khắc phục khó khăn để hoàn thành khóa học đúng tiến độ. TS. Trương Tiến Tùng nhấn mạnh: trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, việc nâng cao trình độ chuyên môn ngành Luật, Luật kinh tế có ý nghĩa thiết thực, góp phần quan trọng vào việc trau dồi, cập nhật kiến thức pháp luật, áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác và cuộc sống; đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu kiến thức luật trong nước và quốc tế để có tầm nhìn và sự am hiểu sâu rộng về ngành Luật.
Anh 1 TS Truong Tien Tung
TS. Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng trường ĐH Mở Hà Nội phát biểu
Học viên Nguyễn Văn Tiến thay mặt các tân cử nhân của khóa học phát biểu, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lí của trường Đại học Mở Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên. Kết quả của khóa học sẽ giúp các học viên phát huy tinh thần học tập, vận dụng sáng tạo nền tảng kiến thức đã được tích lũy, góp phần nâng cao hiệu quả công tác.
Anh 2 Trao giay khen
TS Trương Tiến Tùng trao giấy khen cho học viên tiêu biểu
Với phương châm "Học tập thường xuyên, học tập suốt đời”,  trong thời gian tới Trung tâm GDTX tỉnh tiếp tục phối hợp với trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức tuyển sinh, đào tạo trình độ đại học, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Đặng Thị Nhụy