GDMN - Trường mầm non Luân Giói huyện Điện Biên Đông đón đoàn thẩm định trường chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ hai - 07/01/2019 01:41
Dienbien.edu.vn - Được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của các cấp, sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường, sau nhiều năm phấn đấu, ngày 26.12.2018, trường mầm non Luân Giói huyện Điện Biên Đông vinh dự được đón đoàn kiểm tra thẩm định của Tỉnh theo quyết định số 3377/QĐ-SGDĐT ngày 18 tháng 12 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập đoàn thẩm định trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2018-2019, lần 7 đến thẩm định trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo tờ trình đề nghị của UBND huyện.
 Làm việc với đoàn thẩm định có bà Nguyễn Thị Hường, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông; ông Lò Văn Cu chủ tịch UBND xã Luân Giói cùng đại diện cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường.
anh 1 1
Bà Trần Thị Thúy - Phó trưởng phòng GDMN - Phó trưởng đoàn kiểm tra thông qua Quyết định, kế hoạch làm việc của đoàn

Trong thời gian làm việc 2 ngày, từ ngày 26 đến hết ngày 27 tháng 12 năm 2018 đoàn thẩm định tiến hành kiểm tra đối chiếu với các quy định tại Thông tư số 02/2014/TT-BGD ĐT.
Ngày 27/12/2018 đoàn tổng kết đánh giá kết quả phấn đấu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đối với 5 tiêu chuẩn về tổ chức và quản lý; đội ngũ giáo viên và nhân viên; chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; quy mô trường lớp, cơ sở vật chất thiết bị; thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục.
anh 2 1
Đồng chí Trần Thị Thúy -  Phó trưởng đoàn kiểm tra tư vấn cho BGH, giáo viên tại điểm bản Pá Khôm.

Tại buổi tổng kết, cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường tiếp thu các ý kiến góp ý, tư vấn của lãnh đạo và các thành viên Đoàn thẩm định; tập thể nhà trường hứa tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành và nâng cao hơn nữa chất lượng các tiêu chí đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo quy định.
Thay mặt chính quyền địa phương, Ông Lò Văn Cu, chủ tịch UBND xã Luân Giói hoàn toàn nhất trí với nội dung đánh giá của đoàn thẩm định và sẽ tiếp tục quan tâm chỉ đạo nhà trường hoàn thiện các nội dung đoàn tư vấn, phấn đấu xây dựng xã Luân Giói đạt tiêu chí trường chuẩn quốc gia góp phần xây dựng xã nông thôn mới.
Thay mặt phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng phòng tiếp thu các ý kiến đánh giá, tư vấn của Đoàn, tiếp tục chỉ đạo nhà trường nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng học sinh nhằm duy trì vẵng chắc tiêu chí của trường chuẩn quốc gia.
Nguyễn Thị Hường , Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu ý kiến tại buổi Tổng kết

Đoàn thẩm định đối chiếu với các tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận: trường mầm non Luân Giói xã Luân Giói huyện Điện Biên Đông đạt 5/5 tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1./.