Phòng Giáo dục và Đào tạo Tủa Chùa tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học cấp Mầm non, năm học 2019-2020

Thứ hai - 23/12/2019 03:34
Dienbien.edu.vn - Nhằm giúp giáo viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học, tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội hỗ trợ lẫn nhau về kỹ thuật dạy học; cách tổ chức, quản lý lớp học; cách phối hợp với cha mẹ và cộng đồng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; cách đánh giá kết quả học tập của trẻ, ngày 13/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tủa Chùa tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học tại trường Mầm non Mường Báng số 1 huyện Tủa Chùa
Dự và chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Vũ Mạnh Đăng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán của các trường mầm non trong toàn huyện.
1
Đồng chí Vũ Mạnh Đăng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo
Tại buổi sinh hoạt các cán bộ quản lý, giáo viên mầm non được dự giờ 02 hoạt động (01 hoạt động học, 01 hoạt động chơi ngoài trời) và tham quan môi trường trong và ngoài lớp học. Tổ chức rút kinh nghiệm đảm bảo 4 bước theo quy trình sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học.
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:
2
3

Qua buổi sinh hoạt, cán bộ quản lý, giáo viên đã phần nào tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học, trao đổi kinh nghiệm tổ chức quản lý, dạy học theo hình thức nghiên cứu bài học; đồng thời có thêm kinh nghiệm tư vấn, giúp đỡ, chia sẻ cách thức hỗ trợ trẻ học tập có hiệu quả; đổi mới phương pháp dạy học trong các nhà trường góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ./.