Tập đoàn Bảo Việt bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo

Thứ năm - 10/12/2020 21:06
Dienbien.edu.vn- Sáng 7/12/2020, Công đoàn Bảo Việt thuộc Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho cô giáo Điêu Thị Hà, giáo viên Trường Mầm non Ta Ma xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Căn nhà có diện tích 100m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men, với tổng số tiền xây dựng trên 150 triệu đồng, trong đó Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền còn lại do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo, Ban quản lý dự án, Doanh nghiệp Tân Cương, Doanh nghiệp Mạnh Quân, Doanh nghiệp Thái Kiên đóng trên địa bàn huyện hỗ trợ. Tại lễ bàn giao, Tập đoàn Bảo Việt còn trao tặng cho cô giáo Hà chăn ấm và một số đồ dùng để phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

Ông Đỗ Trường Minh-Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt (người đứng thứ 2 từ bên phải sang) trao nhà tình nghĩa tại xã Ta Ma huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên
Nhân dịp này, Tập đoàn Bảo Việtcòn tổ chức trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 1.320 cái áo ấm mùa đông và những phần quà vô cùng ý nghĩa cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Ta Ma nhằm giúp các em vượt qua khó khăn, yên tâm đến trường.

Ông Phạm Long -Chủ tịch công đoàn Bảo Việt, ông Trần Công Cảnh -Giám đốc công ty Bảo việt nhân thọ tỉnh Điện Biên trao áo ấm cho học sinhxã Ta Ma

Ông Đỗ Trường Minh-Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt, ông Lê Văn Minh -Phó giám đốc phụ trách Công ty Bảo Việt Điện Biên trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ta Ma

Ông Đỗ Văn Sơn - Trưởng phòng Phòng GDĐT huyện Tuần Giáo
Thay mặt cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy, cô giáo xã Ta Ma, ông Đỗ Văn Sơn-Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo đã phát biểu cảm ơn Tập đoàn Bảo Việt, Ban quản lý dự án các công trình huyện Tuần Giáo, các cơ quan Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đã mang lại những phần quà ý nghĩa giúp cho các em học sinh được sưởi ấm trong mùa đông giá rét và mong muốnTập đoàn Bảo Việt, các tấm lòng vàng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ cùng chung tay trong các chương trình tiếp theo./.