Tưng bừng với lễ khai giảng năm học mới và đón nhận cờ thi đua tại trường mầm non 7/5 và mầm non Him Lam - Thành phố Điện Biên Phủ

Chủ nhật - 08/09/2019 23:10
Dienbien.edu.vn - Cùng với niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2019, trường Mầm non 7/5 và mầm non Him Lam - Thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận những danh hiệu thi đua cao quý.
1
Văn nghệ chào mừng năm học mới tại trường mầm non Him Lam
Lễ khai giảng tại các nhà trường được đón các các đồng chí là lãnh đạo  Đảng ủy - HĐND - UBND phường, đại biểu phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo; đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, đại biểu các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn cùng đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể cô trò nhà trường.
Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, các cô Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
2
Cô Dương Thị Hồng Hạnh- Hiệu trưởng trường mầm non 7/5 đánh trống khai giảng năm học mới
Tại buổi Lễ, các quý vị đại biểu đã tặng hoa và quà chúc mừng cô trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, chúc mừng tập thể nhà trường đạt được danh hiệu thi đua cao quý: trường mầm non 7/5 được đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, trường mầm non Him Lam được đón nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua do UBND tỉnh trao tặng.
3
Trường mầm non Him Lam đón nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019 do UBND tỉnh trao tặng
Đặc biệt, phần hội diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn với những chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các cháu biểu diễn.
4
Văn nghệ chào mừng năm học mới tại trường mầm non Him Lam
Buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Mầm non 7/5 và trường mầm non Him Lam đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với các nhà trường. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, tin tưởng rằng các nhà trường sẽ tiếp tục thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020./.