GDTrH - Đoàn khảo sát của Dự án Giáo dục THCS khu vực khó khăn nhất giai đoạn 2 - Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.

Thứ tư - 01/03/2017 02:05
Dienbien.edu.vn - Trong 03 ngày, từ ngày 26/02 đến ngày 28/02/2017, Đoàn khảo sát của Dự án Giáo dục THCS khu vực khó khăn nhất giai đoạn 2 - Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; cụm trường THCS Búng Lao, huyện Mường Ảng và cụm trường THCS Thanh Xương, huyện Điện Biên.
Đoàn khảo sát đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của các cụm trường, công tác quản lý, chỉ đạo của Phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo; Dự giờ và trao đổi chuyên môn; Trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý các cụm trường; dự thảo hỗ trợ kinh phí để các cụm trường tổ chức các hoạt động chuyên môn trong cụm; Tiếp nhận các đề xuất, kiến nghị của các cụm trường về việc bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên, hỗ trợ tài liệu, thiết bị dạy học (máy tính, máy chiếu, máy photocopy) và các điều kiện khác để tổ chức các hoạt động của cụm trường.

Sau khi khảo sát thực tế tại 02 cụm trường ở 2 huyện, Đoàn đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo. Đoàn đã đánh giá cáo về công tác quản lý, chỉ đạo của ngành về công tác giáo dục nói chung và công tác hoạt động ở các cụm trường nói riêng; chia sẻ những khó khăn và trong thời gian tới Dự án sẽ có những hoạt động tích cực để triển khai những nội dung trên.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

Đoàn dự giờ, thăm lớp tại trường THCS Búng Lao, huyện Mường Ảng

Chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò trường THCS Búng Lao, huyện Mường Ảng