GDTrH. Tin tổ chức sự kiện giao nhận quả bóng đá do hãng ô tô GM, Ủy ban y tế Hà Lan – Việt nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại tỉnh Điện Biên.

Thứ hai - 26/12/2016 21:52
Được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của Liên đoàn bóng đá Na Uy (FFAV), liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), hãng xe ô tô GM đại diện tại Việt Nam phối hợp với Ủy ban y tế Hà Lan – Việt Nam tài trợ cho học sinh tỉnh Điện Biên 6440 quả bóng đá (siêu bền). Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn với thầy và trò tỉnh Điện Biên trong việc phát triển hoạt động TDTT đặc biệt là phong trào tập luyện môn Bóng đá của các em học sinh trong các nhà trường.
8h00 phút ngày 25/12/2016 tại nhà đa năng trường THPT Phan Đình Giót, đại diện hãng ô tô GM tại Việt Nam, đại diện ủy ban y tế Hà Lan - Việt Nam, phối hợp với sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức sự kiện giao nhận 6440 quả bóng đá cho học sinh tỉnh Điện Biên. Tham dự sự kiện có đại diện hãng ô tô GM tại Việt Nam, đại diện Ủy ban y tế Hà Lan – Việt Nam, đại diện các phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện một số trường THPT và hơn 200 em học sinh trường THPT Phan Đình Giót.

Số lượng 6440 quả bóng đá tài trợ được giao cho 176 trường tiểu học, 114 trường THCS, 30 trường THPT trong toàn tỉnh. Thủ trưởng các đơn vị cam kết sử dụng bóng đúng mục đích, nhằm động viên phát triển phong trào bóng đá cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động sự kiện.

Văn nghệ chào mừng sự kiện

Ông Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phát biểu khai mạc, cảm ơn nhà Tài trợ

Ông Nguyễn Văn Quý – Giám đốc đối ngoại và truyền thông, đại diện hãng ô tô GM tại Việt Nam phát biểu tài trợ

Ông Nguyễn Mạnh Quân tặng hoa các nhà tài trợ