GDTrH. Trường THCS Thanh Xương, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016) và đón huân chương lao động hạng Nhì, năm 2016.

Chủ nhật - 20/11/2016 19:33
Trường THCS Thanh Xương, thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên được tách từ trường phổ thông cơ sở xã Thanh Xương, huyện Điện Biên từ năm 2002. Trải qua quá trình phấn đấu, trưởng thành với sự nỗ lực cố gắng của các thế hệ nhà giáo và học sinh trong nhà trường, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, của chính quyền địa phương các cấp, sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên năm 2006 nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Ban hành Quyết định công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia. Năm học 2007-2008 nhà trường vinh dự được đón nhận huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, năm học 2015-2016 nhà trường tiếp tục được đón nhận huân chương lao động hạng Nhì của chủ tịch nước.
Sáng ngày 17/11/2016 tại Nhà đa năng trường THCS xã Thanh Xương long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016) và lễ đón nhận huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban thi đua khen thưởng tỉnh, cán bộ các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí đại diện huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên, lãnh đạo phòng Giaó dục và Đào tạo; đại diện các phòng ban trong huyện, đại diện Ban Giám hiệu một số trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn.

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng nghi lễ và đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường THCS Thanh Xương

Thầy giáo Nguyễn Đình Long - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng và báo cáo tóm tắt quá trình phát triển và những thành tích đã đạt được của nhà trường.

Đồng chí Đặng Hồng Hưởng – Phó trưởng Ban thi đụa, khen thưởng tỉnh, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam công bố Quyết định tặng thưởng huân chương lao động hạng Nhì cho nhà trường

Đồng chí Lò Văn Phương – Bí thư huyện ủy huyện Điện Biên phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải