Kết quả thi đua năm 2019 của Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 17/01/2020 20:04
Dienbien.edu.vn - Năm 2019, Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Cùng với khí thế phấn đấu của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, các lưc lượng vũ trang của tỉnh tích cực lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và tỉnh nhà, các cán bộ và hội viên hội khuyến học các cấp cũng đã hăng hái tích cực tổ chức các hoạt động và hoàn thành các mục tiêu kế hoạch công tác năm 2019 của Hội.
Với thành tích phấn đấu tích cực, nhiều tập thể và cá nhân đã được Trung ương Hội khen thưởng, Hội Khuyến học tỉnh tặng giấy khen. Sau đây là kết quả khen thưởng của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam:

I. Hội Khuyến học Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc(QĐ số 268/QĐ-KHVN ngày 31/12/2019):
1. Hội Khuyến học xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên.
2. Hội Khuyến học huyện Mường Ảng.
II. Hội Khuyến học Việt Nam tặng Kỷ niệm Chương(QĐ số 270/QĐ-KHVN ngày 31/12/2019):
1. Bà Nguyễn Thị Lý, Ủy viên BCH, Chi hội trưởng Chi hội 14 phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
2. Ông Hồ Văn Nờ, Ủy viên BCH Hội Khuyến học thành phố; Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
3. Bà Nguyễn Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
4. Bà Nguyễn Thị Oanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
5. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng trường THCS Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
6. Ông Mùa A Chu, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
7. Ông Nguyễn Thế Long, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
8. Ông Nguyễn Đức Hồng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học xã Thanh Luông,
 huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
9. Ông Nguyễn Tiến Thanh, Chi hội trưởng thôn C4, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
10. Ông Nông Quang Thắng, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
11. Bà Bạc Thị Kiên, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
12. Ông Lò Văn Sớn, Chủ tịch UBND xã Mường Lạn, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.
13. Bà Nguyễn Thúy Hà, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.
14. Ông Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
15. Ông Vũ Ngọc Vương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.
16. Bà Pờ Diệu Ninh, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
17. Ông Trịnh Xuân Phùng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
18. Ông Thào Nhè Cáng, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
19. Ông Nguyễn Đức Nhiêu, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
20. Ông Hoàng Điều, Phó Chủ tịch HĐND huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
21. Bà Nguyễn Thị Hải, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
22. Bà Nguyễn Thị Hường, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
23. Ông Đỗ Văn Sơn, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
24. Ông Nguyễn Trung Kiên, Thư ký Hội Khuyến học huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
25. Ông Nguyễn Mạnh Thường, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
26. Ông Sùng Dũng Phía, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
27. Ông Nguyễn Văn Đoạt, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.
28. Bà Nguyễn Thị Thúy, Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên- Chuyên nghiệp - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.
29. Ông Đinh Văn Hữu, Giám đốc Công ty CP Sách và Thiết bị trường học tỉnh Điện Biên.
III. Hội Khuyến học Việt Nam tặng Bằng khen(QĐ số 269/QĐ-KHVN ngày 31/12/2019):
Tập thể:
1. Hội Khuyến học thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
2. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
3. Hội Khuyến học huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
4. Hội Khuyến học thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.
5. Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.
6. Ban Khuyến học Đồn Biên phòng Nà Bủng, xã Nà Bủng, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
7. Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
8. Hội Khuyến học xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
9. Công ty TNHH Thương mại Thanh Oánh tỉnh Điện Biên.
10. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Điện Biên.
Cá nhân:
1. Ông Đào Hoài Nam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
2. Ông Nguyễn Hữu Khởi, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
3. Ông Nguyễn Đức Cường, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
4. Bà Tống Thị Na, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
5. Ông Phạm Minh Hải, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
6. Ông Nguyễn Văn Tiếp, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
7. Ông Nguyễn Minh Phú, Chủ tịch UBND huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
8. Ông Đinh Khắc Nghĩa, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
9. Bà Lê Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
Hội Khuyến học tỉnh tin tưởng rằng, năm mới với khí thế mới, Hội khuyến học các cấp sẽ tích cực phấn đấu tổ chức nhiều hoạt động và sẽ đạt kết quả tốt hơn, sẽ có nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Quân