Thứ tư - 02/12/2020 23:12
Sáng ngày 25/11/2020, Ban Quản lý Chương trình phát triển giáo dục trung học giai đoạn 2 – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cung cấp thiết bị cho Trung tâm Hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập với giá trị hơn một tỷ đồng, bao gồm: 22 máy tính để bàn, 05 máy tính xách tay, 05 máy chiếu đa năng và màn chiếu 3 chân, 01 màn hình tương tác, 01 thiết bị âm thanh di động, nhạc cụ (đàn guitar, sáo, đàn organ). Ngoài ra, Công ty Cổ phần kỹ thuật và công nghệ Việt Nam (đơn vị trúng thầu cung cấp thiết bị) còn tặng trung tâm 01 màn hình tương tác, 01 máy chiếu đa năng.

Kỹ thuật viên Công ty Cổ phần kỹ thuật và công nghệ Việt Nam đã trực tiếp hướng dẫn các cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm thực hiện vận hành, sử dụng thiết bị. Trung tâm Hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập đã tiếp nhận và đưa ngay thiết bị vào phục vụ công tác giảng dạy, học tập.

Giáo viên thực hiện vận hành, sử dụng thử thiết bị

Sự quan tâm đầu tư của Ban Quản lý Chương trình phát triển giáo dục trung học giai đoạn 2- Bộ Giáo dục và Đào tạo là niềm khích lệ, động viên to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, góp phần quan trọng để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập tại địa phương./.

Tác giả: Nguyễn Duy Hùng