GDMN- Chia sẻ kinh nghiệm số 34: Hình ảnh về những đồ chơi tự tạo ngoài trời đẹp

Thứ năm - 02/06/2016 21:18
dienbien.edu.vn - Việc tổ chức làm đồ dùng, đồ chơi từ nguyên vật liệu thiên nhiên, phế liệu cho trẻ mẫu giáo là một công việc vô cùng ý nghĩa, cần thiết và hữu ích trong các trường mầm non nói chung đặc biệt là các trường mầm non miền núi còn nhiều khó khăn như tỉnh Điện Biên.
Ở một vài số trước, GDMN đã chia sẻ với các bạn về một số giải pháp “Tăng cường đồ dùng, đồ chơi tự làm bằng nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương” nhưng chủ yếu là những đồ chơi trong lớp học. Mùa hè đã đến rồi, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ hình ảnh về những đồ chơi tự tạo ngoài trời đẹp đã được một số trường mầm non thực hiện. Hy vọng đây sẽ là gợi ý để năm học tới, các bạn hãy làm mới trường mình bằng những đồ chơi ngoài trời đầy sáng tạo và nhất là để các con ở những điểm trường lẻ còn nhiều khó khăn có thêm đồ chơi trong các giờ hoạt động ngoài trời nữa nhé.

Đồ chơi tự tạo tại trường mầm non số 1 Mường Mươn, huyện Mường Chà

Một số đồ chơi phát triển vận động tự tạo của huyện Điện Biên

Đồ chơi phát triển vận động tự tạo của huyện Tuần Giáo

Đồ chơi phát triển vận động tự tạo của trường Mầm non Pú Hồng Huyện Điện Biên Đông