GDMN - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên, tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập trường Mầm non số 2 xã Pá Khoang

Thứ tư - 19/10/2016 20:38
dienbien.edu.vn. Trường Mầm non số 2 xã Pá Khoang được chia tách và thành lập từ trường Mầm non số 1 xã Pá Khoang.
Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn tất các điều kiện, sáng ngày 18-10-2016, trường Mầm non số 2 xã Pá Khoang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập trường và chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ các điều kiện về nhân sự, cơ sở vật chất, đội ngũ, trẻ. Đây là sự kiện quan trọng có ý nghĩa thiết thực, đáp ứng lòng mong mỏi của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Pá Khoang.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Điện Biên trao Quyết
định thành lập trường mầm non số 2 xã Pá Khoang cho Ban giám hiệu nhà trường

Tổng số CBQL, GV, NV là 17 đồng chí, với 7 lớp, 162 trẻ 2 lớp nhà trẻ với 29 trẻ nhà trẻ; 5 lớp mẫu giáo với 133 trẻ. Trường MN số 2 xã Pá Khoang có 4 điểm trường: Trung tâm (tại bản Vang); điểm trường bản Co Cượm; điểm trường bản Hả; điểm trường bản Muông.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi – Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Điện Biên
phát biểu giao nhiệm vụ cho cô và trò nhà trường

Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi – Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Điện Biên
tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Đức Cường – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Với sứ mệnh là tạo dựng một môi trường giáo dục tốt. Đồng chí Phạm Thị Trinh - Hiệu trưởng nhà trường với lòng quyết tâm cao xin hứa trước các cấp lãnh đạo:

- Luôn nỗ lực khắc phục khó khăn phấn đấu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt.

- Làm tốt công tác huy động và duy trì số lượng trong độ tuổi ra lớp theo kế hoạch huyện giao hàng năm, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

- Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Chú trọng đổi mới việc vận dụng các phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

- Thực hiện tốt công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện hiện nay.

- Quản lý và sử dụng có hiệu quả cơ sở  vật chất đã được đầu tư, phấn đấu để xây dựng trường đạt các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia mức độ I, xây dựng trường học đạt trường học an toàn phòng chống tại nạn thương tích, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Xin chúc cho trường mầm non số 2 xã Pá Khoang hoàn thành sư mệnh và là địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Triệu Thùy Chinh

Nguồn tin: Trường THPT Thanh Nưa