Diễn đàn | Thống kê | RSS | Liên hệ


Menu tin tức

Liên kết web

Thăm dò truy cập

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 56
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 11648
  • Tháng hiện tại: 218539
  • Tổng lượt truy cập: 16217138

Bài giảng elearning

Tin quốc tế

GDMN - Triển khai kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non hè năm 2013 tại huyện Nậm Pồ

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/08/2013 20:34 - Người đăng bài viết: admin
Dienbien.edu.vn - Thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng với các thành viên trong đoàn giảng viên của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 07 tháng 8 năm 2013 nhóm giảng viên cấp học Giáo dục Mầm non lên đường công tác tại huyện mới thành lập - Nậm Pồ.
Vượt qua chặng đường quanh co với nhiều bùn lầy, trơn trượt chúng tôi đến khu trung tâm của huyện đang trong giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng khá ngổn ngang, bề bộn trong một buổi chiều muộn. Đoàn công tác dừng chân tại một ngôi trường với khung cảnh  xanh, sạch, đẹp và thanh bình- trường Phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Nà Hỳ.


Giảng viên cấp học Mầm non của Sở bồi dưỡng hè tại huyện Nậm Pồ

Hòa chung với không khí rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới 2013 - 2014 của toàn ngành, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp học Giáo dục Mầm non đã chuẩn bị đủ các điều kiện để triển khai đợt bồi dưỡng thường xuyên trong năm học đầu tiên huyện mang tên Nậm Pồ.

Về tham gia bồi dưỡng thường xuyên hè 2013 có 132 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non tham gia. Trong 03 ngày tổ chức bồi dưỡng, các giảng viên và học viên của kỳ bồi dưỡng đã được tiếp thu, trao đổi thảo luận về các nội dung cơ bản:

Triển khai các văn bản mới của cấp học; Thống nhất một số nội dung trong công tác nghiệp vụ, hồ sơ và công tác kiểm tra công nhận đạt chuẩn Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; Hướng dẫn viết Sáng kiến kinh nghiệm trong giáo dục mầm non; Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc tổ chức ăn cho trẻ tại trường mầm non; Quản lý y tế học đường trong cơ sở giáo dục mầm non; Hướng dẫn triển khai thực hiện Bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi; Công tác phối hợp nhà trường - gia đình và xã hội trong chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non; Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc ở trường mầm non; Quản lý tài chính trong trường mầm non; Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non ở lớp mẫu giáo ghép.


Các nhóm tích cực thảo luận

Kết thúc kỳ bồi dưỡng, vượt qua những chặng đường gian nan, các cô giáo mầm non lại trở về đơn vị công tác với quyết tâm khắc phục khó khăn, gian khổ để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học mới; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ cũng sẽ tiếp tục chỉ đạo thực hiện công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên trong năm học sát với tình hình chất lượng đội ngũ đặc biệt là những vấn đề còn khó khăn chưa giải quyết được khi các xã của Nậm Pồ là những xã xa trung tâm của huyện Mường Nhé, Mường Chà.
Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy
Nguồn tin: Phòng Giáo dục Mầm non
Đánh giá bài viết

Đã xem: 4321

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

tra điểm thi

Bản đồ tỉnh Điện Biên

Liên kết web

 

 

 

Tin từ báo Điện Tử

Xem bản: Desktop | Mobile
This is an example of a HTML caption with a link.
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN
Địa chỉ: số 867, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Điện thoại (văn thư): 02303 3824.980    FAX: 0230.3 828 898
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Sỹ Quân - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Ghi rõ nguồn trang Thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên (www.dienbien.edu.vn) khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.