TCCB - Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực ngoại ngữ cho giáo viên tiếng Anh toàn ngành hè năm 2013.

Thứ hai - 12/08/2013 21:16
Dienbien.edu.vn- Tiếp tục thực hiện Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020;
các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn triển khai dạy thí điểm Chương trình Tiếng Anh các cấp và chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về nâng cao chất lượng dạy học môn ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục phổ thông; Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo về bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh hè 2013, từ ngày 09/8 đến ngày 11/8/2013, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh toàn ngành hè năm 2013.

Tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá lần này có 329 giáo viên tiếng Anh, ở 12 phòng thi và thực hiện kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe; Từ vựng - Ngữ pháp; Đọc, viết; Nói. Sau hơn 2 tháng bồi dưỡng kiến thức, đội ngũ giáo viên tiếng Anh toàn ngành đã chuẩn bị tâm thế và tự tin bước vào kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung tham chiếu ngoại ngữ Chung Châu Âu.

Tại kỳ kiểm tra, đánh giá này, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập Hội đồng thi với 20 thành viên, thực hiện nghiêm túc quy chế thi, đảm bảo đánh giá năng lực ngoại ngữ của giáo viên tiếng Anh khách quan, chính xác.

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, các điều kiện cần thiết cho kỳ kiểm tra cùng với sự nỗ lực của giáo viên tiếng Anh toàn ngành, chúng ta tin tưởng rằng, kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực ngoại ngữ sẽ thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Hội đồng kiểm tra, đánh giá năng lực ngoại ngữ hè 2013

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT - Trưởng Ban Quản lý khóa bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh hè 2013 phát biểu ý kiến.

PGS- TS  Đỗ Tấn Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu ý kiến

Toàn cảnh Hội đồng Kiểm tra

Tác giả: Lù Thị Kiều Vân

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ.