Các trường học trên địa bàn huyện Tuần Giáo chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 05/12/2019 20:41
Dienbien.edu.vn - Hòa chung với với không khí cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019. Các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo tổ chức tọa đàm, gặp mặt, tri ân các các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục.
Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Gặp mặt, tri ân những thầy cô giáo đã về hưu trên đại bàn huyện Tuần Giáo
Đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Mường Thín
Trong niềm vui hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, niềm vui đó lại được nhân đôi khi các trường vinh dự đón nhận những thành tích cao của các cấp trên khen thưởng.

Đồng chí Lò Văn Cương - Phó chủ tịch UBND  huyện trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam tại trường Mầm non Nà Sáy xã Nà Sáy

Đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam tại trường THCS Mường Thín
Đặc biệt sau bao năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành trường Mầm non Rạng Đông xã Rạng Đông đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên công nhận là trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Niềm vui hân hoan của thầy và trò các trường xã Rạng Đông trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cũng trong những ngày này, thầy và trò các trường bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh tại các trường trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử về Ngày nhà giáo Việt Nam. Có thể khẳng định rằng dù ở bất kể thời đại nào nghề dạy học vẫn luôn là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý./.