Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quyết Tiến.

Chủ nhật - 08/09/2019 21:58
Thực hiện Quyết định số 2851/QĐ-SGDĐT ngày 07/8/2019 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm công chức, ngày 04/9/2019, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quyết Tiến long trọng tổ chức chương trình công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường đối với ông Trần Đình Văn - Nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quyết Tiến, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/8/2019.
Đến dự buổi công bố quyết định, về phía Huyện Tủa Chùa có đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lò Văn Pọm - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa, lãnh đạo xã Xá Nhè và các xã lân cận trên địa bàn… Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Vũ Xuân Cường – Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, Thủ trưởng các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện và tập thể giáo viên và đại diện học sinh tiêu biểu của nhà trường.
Tại chương trình, đồng chí Vũ Xuân Cường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Đình Văn  - Nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quyết Tiến.

(Đồng chí Vũ Xuân Cường – Trưởng phòng TCCB Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Đình Văn)
Phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Đình Văn, đồng chí Vũ Xuân Cường- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm đồng chí Trần Đình Văn giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường là sự lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, vì vậy tôi đề nghị đồng chí Trần Đình Văn, với cương vị là Hiệu trưởng nhà trường cần tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp và tinh thần đoàn kết của tập thể nhà  trường; tích cực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực quản lý; lãnh đạo tập thể nhà trường trở thành một thành tập thể vững mạnh thực hiện có hiệu quả đổi mới giáo dục và đào tạo; làm tốt công tác đối ngoại, dân vận, giữ vững mối quan hệ mật thiết giữa nhà trường với các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể, các đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện, xã ... nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường và đáp ứng yêu cầu học tập của nhân dân...

(Đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng)
Đồng chí Trần Đình Văn - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các cấp, các ngành, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng, bổ nhiệm và giao phó công tác quản lý, lãnh đạo nhà trường, hứa sẽ cố gắng cùng với các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên trong nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục của trường THCS và THPT Quyết Tiến ngày càng phát triển./.

(Tập thể GV và HS trường THCS&THPT Quyết Tiến tặng hoa chúc mừng)

(Đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Văn)

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm