Công đoàn cơ sở Trường THPT Mường Chà đến thăm và trao quà hỗ trợ gia đình cô giáo có hoàn cảnh khó khăn

Dienbien.edu.vn: Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với gia đình cô giáo Nguyễn Thị Hồng
Ngày 23/01/2021, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THPT Mường Chà đã đến thăm, chia sẻ động viên và tặng quà cho gia đình cô giáo với tổng số tiền hơn 13 triệu đồng, trong đó: Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 1.000.000 đồng và hơn 11 triệu đồng của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động trong nhà trường đã kêu gọi, vận động đoàn viên quyên góp, ủng hộ.

(Đ/c Trần Hồng Quân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Mường Chà thăm hỏi, động viên gia đình cô giáo Nguyễn Thị Hồng )

Trong buổi đến thăm gia đình, Đ/c Trần Hồng Quân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Thanh Loan- Chủ tịch CĐCS Trường THPT Mường Chà đã ân cần hỏi thăm, động viên và mong các thành viên trong gia đình sẽ luôn lạc quan, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau của các đoàn viên công đoàn, sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp cho gia đình tạm ổn định hơn trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thúy

Nguồn tin: Công đoàn ngành Giáo dục