GDMN – Đoàn từ thiện Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng quà cho học sinh xã Búng Lao, huyện Mường Ảng

Thứ ba - 19/09/2017 05:16
Dienbien.edu.vn - Ngày 16/9/2017, Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam do ông Phan Xuân Thành, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cùng các thành viên là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và các Chủ tịch Công đoàn bộ phân trực thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã thực hiện chương trình trao quà từ thiện cho các em học sinh tại xã Búng Lao, huyện Mường Ảng.
20170916 092654
Đoàn trao quà đại diện cho các cháu trường mầm non

Xã Búng Lao, huyện Mường Ảng là một trong những xã khó khăn với gần 40% hộ nghèo. Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã mang đến cho các em học sinh nghèo những nụ cười tươi vui, những món quà ấm áp trong những ngày đầu năm học mới, giúp các em thêm vững bước trên hành trang đến trường của mình. Với tinh thần nhân văn cao cả và sự sẻ chia sâu sắc với trẻ em vùng đặc biệt khó khăn, Đoàn đã hỗ trợ cho học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Búng Lao, huyện Mường Ảng: 235 áo ấm, 125 chăn, 260 gối, 1.150 vở viết, 650 bút chữ A, sách cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông mỗi cấp 25 bộ, tổng trị giá khoảng 64 triệu đồng.
20170916 093022
Đoàn trao quà đại diện cho học sinh trường Tiểu học

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên tinh thần, vật chất, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh vững bước hơn trên con đường tới trường.

Đối với đoàn thiện nguyện, việc giúp đỡ các em nhỏ, đồng bào nghèo vùng khó khăn là việc làm được thực hiện thường xuyên với mong muốn sẻ chia khó khăn, cùng chung tay mang đến những mùa đông ấm áp cho bản nghèo.
20170916 093414
Đoàn trao quà đại diện cho học sinh trường THCS

Chương trình từ thiện của Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã khép lại nhưng nụ cười, ánh mắt ngập tràn niềm vui của bà con, thầy cô giáo và các em học sinh còn đọng lại mãi trong tâm trí những người tình nguyện vì vùng cao ./.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ