GDTH - Tập đoàn Viettel trao 110 suất học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh tiểu học và THCS năm học 2019-2020

Thứ tư - 18/12/2019 03:22

Tháng 11.2019, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Tủa Chùa tổ chức trao tặng 110 suất học bổng chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

Đoàn trao tặng học bổng có đồng chí Lê Duy Khánh Giám đốc Viettel chi nhánh Tủa Chùa; đồng chí Đặng Quang Diễn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Tủa Chùa đã đến 11 xã trong huyện Tủa Chùa để trao tặng 110 suất học bổng, mỗi xã 10 suất, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh Tiểu học và THCS dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương, BGH các trường và các em học sinh.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, tiếp sức cho các em trên con đường học tập; góp phần hiện thực hóa hàng triệu ước mơ  nhỏ bé của các học sinh nghèo, hiếu học góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan học giỏi. Mong rằng chương trình sẽ được tiếp tục duy trì để giúp đỡ cho các em trong các năm học tiếp theo.
                                     Tác giả: Thùy Dương   Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Tủa Chùa