GDTrH – Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019

Thứ tư - 26/12/2018 04:12
dienbien.edu.vn – Chiều ngày 24/12/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi tỉnh Điện Biên tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019.
Dự buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các trường THPT; đại diện phụ huynh học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn cùng các giáo viên bồi dưỡng đội tuyển và 41 học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019.

Hội khuyến học tỉnh tặng quà, động viên học sinh đội tuyển
Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019 diễn ra từ ngày 13/01 đến 15/01/2019, tham dự kỳ thi này, tỉnh Điện Biên có 41 học sinh của 7 bộ môn gồm: Toán (6 học sinh), Vật lý (6 học sinh), Hóa học (5 học sinh), Sinh học (6 học sinh), Ngữ Văn (6 học sinh), Lịch sử (6 học sinh) và Địa lý (6 học sinh). Trải qua hơn 5 tháng ôn luyện, bồi dưỡng các em học sinh đã nỗ lực chuẩn bị kiến thức, kỹ năng, tâm thế, sẵn sàng cho kỳ thi.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà giáo Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận sự chủ động, sáng tạo của Ban giám hiệu trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, sự cố gắng, nỗ lực của các thầy cô giáo trong công tác tổ chức ôn luyện, bồi dưỡng đội tuyển. Đồng thời, đồng chí căn dặn, động viên các em học sinh cần xây dựng kế hoạch tự ôn tập khoa học để đảm bảo sức khỏe, tâm thế vững vàng, tập trung trí tuệ, bình tĩnh, tự tin vận dụng sáng tạo kiến thức đã được học để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.
Nhân dịp này, Hội khuyến học tỉnh và Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng quà, động viên các em tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm 2019./.

Tỉnh đoàn Điện Biên tặng quả, động viên học sinh đội tuyển
Phát huy kết quả và những thành tích của kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018 (với 17 giải: 03 giải nhì, 04 giải ba, 10 giải khuyến khích) đội tuyển học sinh giỏi tỉnh Điện Biên sẽ tự tin, nỗ lực, quyết tâm để chinh phục những thành tích mới, xứng đáng với niềm tin của thầy cô, phụ huynh và ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên./.

Tác giả: Trần Văn Cường