GDTrH - Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia.

Thứ năm - 22/11/2018 21:13
dienbien.edu.vn - Sáng ngày 20/11/2018 trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia.
Dự buổi lễ có đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên và toàn thể, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Đ/c Vừ A Bằng - Ủy viên Ban Chấp Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông  trao bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia
Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu đã báo cáo quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia, trong đó nêu bật những thành tích tiêu biểu của nhà trường: Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông được thành lập tháng 1/1997 đến  tháng 12/2013 UBND tỉnh Điện Biên công nhận nhà trường đạt chuẩn Quốc gia. Tháng 11/2017 Sở GD&ĐT công nhận và cấp giấy chứng nhận cho nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Tháng 11/2018 UBND tỉnh Điện Biên tiếp tục công nhận nhà trường đạt trường chuẩn quốc gia. Báo cáo cũng khẳng định: thành tích nhà trường đạt được là sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, học sinh qua các thời kì; sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, của Sở GD&ĐT; sự ủng hộ, tin tưởng của đồng bào các dân tộc huyện Điện Biên Đông.

Đ/c Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy, phát biểu chúc mừng nhà trường
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường trong những năm học qua. Đồng thời nhấn mạnh, tập thể sư phạm nhà trường cần phát huy tinh thần đoàn kết; đổi mới quản lí, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá; khắc phục khó khăn để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh dân tộc huyện nhà.
Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và phát triển nhà trường./.

Tác giả: Tạ Xuân Chính