Giáo dục Mầm non huyện Tủa Chùa sôi nổi với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (1982 -2019)

Thứ ba - 19/11/2019 03:09
Dienbien.edu.vn - Hòa trong không khí tưng bừng thi đua của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngay những ngày đầu của tháng 11, không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cô và trẻ trong các trường Mầm non huyện Tủa Chùa đã diễn ra rất sôi nổi với đầy sự sáng tạo và nhiệt huyết được thể hiện ở những nội dung như:
Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức các hoạt động học tập vui chơi cho trẻ, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.
Một số hình ảnh hoạt động dạy và học của cô và trẻ các trường Mầm non:

Hoạt động âm nhạc của Cô giáo Nguyễn Thị Bình - Trường Mầm non Mường Báng số 2

Hoạt động thể dục của Cô giáo Vũ Hồng Khuyên - Trường Mầm non Mường Báng số 1

Hoạt động tạo tạo hình của Cô giáo Nguyễn Thị Dung - Trường Mầm non Huổi Só

Song song với hoạt động hội giảng thì hội thi làm đồ dùng đồ chơi, tạo môi trường giáo dục cho trẻ được giáo viên các nhà trường tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Bằng những bàn tay khéo léo, các cô giáo đã tận dụng những nguyên phế liệu có sẵn có  như ống hút, vỏ chai nhựa nước giải khát, hay những hộp sữa, bìa các tông, thanh tre, mảng gỗ, hòn cuội, hòn sỏi,… để tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi đầy tính sáng tạo. Hội thi làm đồ dùng đồ chơi, tạo môi trường giáo dục cho trẻ không những tạo ra nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giáo dục cho trẻ ý thức tiết kiệm, tính sáng tạo, khéo léo…

Một số hình ảnh hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo của cô và trẻ trường mầm non huyện Tủa Chùa:

Hình ảnh hội thi làm đồ dùng đồ chơi trường Mầm non Xá Nhè

Hình ảnh hội thi làm đồ dùng đồ chơi trường Mầm non Lao Xả Phìn

Hình ảnh hội thi làm đồ dùng đồ chơi trường Mầm non Tủa Thàng số 1
Ngày 20/11 đã đến, các hoạt động chuyên môn tích cực, sôi nổi này chính là hành động thiết thực nhất hưởng ứng phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, hết lòng vì học sinh thân yêu. Qua đó, mỗi thầy cô thêm yêu, gắn bó với nghề và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, xứng đáng với sự tin yêu của phụ huynh cũng như các cấp, ngành và toàn xã hội./.