Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 08/03/2019 01:54
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 06/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2018 - 2019.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2018 - 2019 huyện Điện Biên Đông có 117 thầy, cô giáo được lựa chọn từ Hội thi giáo viên dạy giỏi của các đơn vị trường. Kết thúc phần thi năng lực và sáng kiến kinh nghiệm, có 115 giáo viên bước vào vòng thi giảng. Các tiết dạy tại Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế đến công tác chuẩn bị và sử dụng các phương tiện dạy học. Nhiều tiết dạy thể hiện được tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá ở chiều sâu; mạnh dạn thể nghiệm những phương pháp, kỹ thuật dạy học mới. 100% các tiết dạy sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học, trong đó có nhiều tiết dạy đã vận dụng hợp lý có tác dụng hỗ trợ bài học mang lại hiệu quả cao.

Đ/c Cù Huy Hoàn -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện
tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc
Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, các nhà trường và của ngành giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức công nhận và cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 113 cá nhân; tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Điện Biên Đông năm học 2018 - 2019./.