Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban giữa kì II - năm học 2018 - 2019

Chủ nhật - 31/03/2019 21:49
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 28 tháng 3 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên đã tổ chức Hội nghị Giao ban giữa học kì II, năm học 2018-2019.

Tập thể Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên chỉ đạo phần thảo luận trong Hội nghị.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, chuyên viên, viên chức kiêm nhiệm tại phòng GD&ĐT và 90 đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng phụ trách các trường trực thuộc Phòng GD&ĐT.
Tại cuộc họp, đ/c Đặng Thị Ngọc Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT thay mặt cho các đ/c lãnh đạo phòng đã thông qua dự thảo báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu học kỳ II đến giữa học kỳ II, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm học cũng như những giải pháp cần thực hiện.
Cũng tại hội nghị, 3 cấp học đã tham gia đóng góp những ý kiến tích cực vào bản dự thảo báo cáo. Tất cả các ý kiến đều thể hiện sự nhất trí cao với những đánh giá kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong việc thực hiện nhiệm vụ từ đầu học kì II đến nay, đồng thời tập trung vào việc bàn các giải pháp để thực hiện hiệu quả công tác đổi mới phương pháp, nâng cao hiệu quả chất lượng dạy học; kiểm tra chất lượng học sinh cuối năm; tổ chức các cuộc thi văn hóa, giao lưu của học sinh; công tác giữ vững và nâng cao các tiêu chí đạt chuẩn phổ cập giáo dục các cấp học; ... nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ từ nay đến hết năm học.
Kết luận Hội nghị đ/c Nguyễn Đức Cường – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT đã nhấn mạnh 12 nhiệm vụ trọng tâm cũng như 8 giải pháp cần thực hiện trong thời gian từ nay đến hết năm học 2018-2019 và chuẩn bị một số điều kiện cho năm học mới, năm học 2019 – 2020./.