VP - Lớp bồi dưỡng kiến thức văn hóa công sở, đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Điện Biên năm 2017

Thứ năm - 20/07/2017 22:56
Dienbien.edu.vn - Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 của tỉnh, từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 2017, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên phối hợp với Trường đào tạo cán bộ, công chức, Bộ Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức văn hóa công sở và đạo đức công vụ.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Đối tượng tham gia lớp bồi dưỡng là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, trong đó ưu tiên cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại bộ phận một cửa hoặc trực tiếp công việc của người dân, tổ chức và doanh nghiệp. Sở Giáo dục và Đào tạo đã cử 02 công chức tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả và Văn phòng Sở tham gia lớp bồi dưỡng.
Trong thời gian 3 ngày, 60 học viên được học tập, tiếp thu 03 chuyên đề: Đạo đức công vụ, kỹ năng giao tiếp trong thực thi công vụ, văn hóa giao tiếp ứng xử của cán bộ, công chức. Đây là cơ sở cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nâng cao nhận thức và kỹ năng giao tiếp hành chính, văn hóa công sở, xây dựng môi trường công sở thân thiện, xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức trong hoạt động công vụ, xây dựng hình ảnh tốt đẹp và phong cách làm việc khoa học trong quá trình thực thi công vụ.
Lớp bồi dưỡng diễn ra với tinh thần, thái độ nghiêm túc và thực sự mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Điện Biên từng bước chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập./.

Tác giả: Mai Hương