LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC DANH HIỆU TRƯỞNG VÀ BÀN GIAO CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRƯỜNG THPT MƯỜNG NHÀ, THPT TRẦN CAN

Thứ ba - 04/12/2018 21:30
Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2018, Trường THPT Mường Nhà long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và bàn giao công tác quản lý Trường THPT Mường Nhà đối với ông Đỗ Cao Thượng - nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trần Can đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Mường Nhà kể từ ngày 01/12/2018.
Tham dự buổi Lễ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở; ông Vũ Xuân Cường - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; ông Trịnh Mạnh Cường - Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Sở Giáo dục và Đào tạo; về phía UBND huyện Điện Biên có ông Hà Văn Phiêng - UVTV BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số đơn vị trên địa bàn cùng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.
Tại buổi Lễ, ông Vũ Xuân Cường - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Cao Thượng - nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trần Can đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Mường Nhà. Thay mặt lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Mạnh Quân trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho tân Hiệu trưởng nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường vượt qua khó khăn, thử thách đạt được các thành tích đáng ghi nhận trong những năm qua; đồng thời, đồng chí tin tưởng với cương vị Hiệu trưởng, đồng chí Đỗ Cao Thượng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của mỗi trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy trí tuệ của tập thể giáo viên, nhân viên để mỗi nhà trường phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Điện Biên, ông Hà Văn Phiêng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và chúc mừng tân Hiệu trưởng đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tin tưởng bổ nhiệm, đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của nhà trường trong việc đào tạo văn hóa cho con em nhân dân trên địa bàn huyện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hiệu trưởng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Sở GDĐT cũng như tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa sẽ đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo, duy trì sự ổn định và phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần dân chủ, làm việc trách nhiệm, sáng tạo của mỗi thành viên trong trường.
Tân Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Sau khi công bố Quyết định là lễ kí kết biên bản bàn giao công tác quản lí nhà trường giữa ông Chu Công Điển - Phó Hiệu trưởng phụ trách và ông Đỗ Cao Thượng - Hiệu trưởng nhà trường trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo huyện Điện Biên, lãnh đạo các phòng ban liên quan và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bàn giao công tác quản lí giữa Phó Hiệu trưởng phục trách nhà trường
và Tân Hiệu trưởng.
Cùng ngày, Trường THPT Trần Can đã thực hiện kí kết biên bản bàn giao công tác quản lí nhà trường giữa ông Đỗ Cao Thượng - Nguyên Hiệu trưởng và bà Trần Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bàn giao công tác quản lí Trường THPT Trần Can.

Tác giả: Nguyễn Trúc Quỳnh