image001

KHTC - Trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ, ngôi trường ngoài công lập của tỉnh Điện Biên.

•   23/06/2017 03:12:00
  •   Đã xem: 7212
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn: Được thành lập theo Quyết định số 5997/QĐ-UBND ngày 12/12/2013 của UBND huyện Điện Biên; trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ là ngôi trường ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục phổ thông của tỉnh Điện Biên, trường có 2 cấp học Tiểu học và THCS. Trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em tại Làng trẻ em SOS Điện Biên, con em nhân dân các dân tộc xã Thanh Luông và các xã, phường lân cận trên địa bàn huyện Điện Biên, thành phố Điện Biên Phủ.
GDMN - Trường Mầm non xã Thanh Hưng huyện Điện Biên - phát huy truyền thống, vững bước tương lai

•   24/04/2017 02:54:00
  •   Đã xem: 7267
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn - Nhắc đến trường mầm non xã Thanh Hưng chắc hẳn nhiều người biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ từ nhiều năm nay của huyện Điện Biên. Là ngôi trường được thành lập từ những năm 1996, trải qua hơn hai mươi năm xây dựng và phát triển, qua nhiều gian khó với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên các thế hệ, nhà trường đã có bề dày thành tích đáng tự hào, vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng và nhiều danh hiệu cao quý khác.
KHTC- Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Trung Thu, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên quyết tâm, nỗ lực phấn đấu vượt khó khăn

•   09/03/2017 19:22:00
  •   Đã xem: 5888
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn: Thầy và trò trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Trung Thu, huyện Tủa Chùa quyết tâm, nỗ lực phấn đấu vượt khó khăn về điều kiện tự nhiên, cơ sở vật chất xây dựng, phát triển mô hình trường phổ thông Dân tộc bán trú nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của Tổ quốc.
KHTC- Trường Tiểu học Sính Phình số 2, xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên với những khó khăn về cơ sở vật

•   29/11/2016 03:36:00
  •   Đã xem: 4718
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn: Trường Tiểu học Sính Phình số 2 được thành lập năm 2005 theo Quyết định số 1218/2005/QĐ-UBND ngày 10/8/2005 của UBND huyện Tủa Chùa trên cơ sở chia tách từ trường Tiểu học Sính Phình. Trải qua hơn 10 năm hoạt động nhưng đến nay trường vẫn còn rất khó khăn về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học.
KHTC- Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông

•   14/11/2016 21:21:00
  •   Đã xem: 6787
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn: Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Chiềng Sơ nằm trên địa bàn bản Pá Nậm, xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Trường được thành lập từ năm 2003 với tên gọi PTCS Chiềng Sơ. Ngày 11/11/2013 trường được đổi tên thành trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Chiềng Sơ, thực hiện theo mô hình trường bán trú.
KHTC- Trường tiểu học mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Điện Biên

•   09/11/2016 04:46:00
  •   Đã xem: 4545
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn: Trường tiểu học Võ Nguyên Giáp nằm trên địa bàn xã Mường Phăng huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Trường được thành lập từ năm 1998 với tên gọi là trường tiểu học Mường Phăng. Ngày 01/02/2014, UBND huyện Điện Biên đã ban hành Quyết định số 362/QĐ-UBND đổi tên thành trường tiểu học Võ Nguyên Giáp.
KHTC- Khó khăn cơ sở vật chất tại trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Huổi Lếch, xã Huổi Lếch, huyện Mường Nhé.

•   18/10/2016 05:46:00
  •   Đã xem: 3421
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn: Giáo dục và đào tạo tại các bản vùng cao, vùng sâu, vùng biên giới thường gặp nhiều khó khăn. Trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Huổi Lếch, xã Huổi Lếch, huyện Mường Nhé (huyện nằm trong Chương trình 30a của Chính phủ), tỉnh Điện Biên cũng không ngoại lệ.
Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Mường Nhé, điểm sáng trong ngành giáo dục và đào tạo huyện Mường Nhé

•   17/10/2016 21:05:00
  •   Đã xem: 6097
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn: Làm nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trên địa bàn có tới 98% dân số thiểu số (chủ yếu là người dân tộc Mông, Thái, Hà Nhì, Dao,…), đời sống vật chất, tinh thần của người dân còn nhiều khó khăn, trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Mường Nhé luôn được các cấp quan tâm đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học.