Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

http://dienbien.edu.vn


Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ Khai mạc Giải bóng đá học sinh lần thứ nhất năm 2021

Dienbien.edu.vn: Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên nói chung và trong các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố rói riêng. Với tinh thần “Khỏe để học tập thật tốt – Khỏe để bảo vệ và xây dựng tổ quốc”. Sáng ngày 07/01/2021, tại trường TH-THCS Thanh Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã long trọng khai mạc giải bóng đá học sinh TH, THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ nhất năm 2021.
Đến dự Lễ khai mạc có Đ/c Đào Hoài Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, Đ/c Lê Thị Hồng – Thành ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên  PGD&ĐT, Hiệu trưởng các trường MN, TH, TH-THCS, THCS, Tổ trọng tài, các đoàn vận động viên.

Giải bóng đá học sinh TH, THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ nhất năm 2021 có 36 đội bóng của 26 trường TH, TH-THCS, THCS với trên 400 cầu thủ tham dự. Các trận đấu diễn ra trên 2 địa điểm: Sân bóng nhà thi đấu đa năng tỉnh và sân bóng tại trường TH-THCS Thanh Minh. Theo kế hoạch các trận đấu sẽ diễn ra bắt đầu vào lúc 7h và 14h các ngày từ ngày 07 đến hết ngày 10/01/2021./.
Một số hình ảnh buổi khai mạc
tp1

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây