Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

TCCB. Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Quyết Tiến

Ngày 01/10/2018, Trường THCS - THPT Quyết Tiến tổ chức công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Quyết Tiến. Thành phần tham dự có đồng chí Vũ Xuân Cường - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo; tập thể cán bộ quản lý cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.
Được sự ủy quyền của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Vũ Xuân Cường công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Đình Văn - Phó Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Tả Sìn Thàng đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Quyết Tiến và giao nhiệm vụ phụ trách nhà trường cho đồng chí Trần Đình Văn. Đồng thời, đồng chí Vũ Xuân Cường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí Trần Đình Văn, trong thời gian qua đồng chí đã có nhiều cố gắng phấn đấu trong công tác quản lý giáo dục, có năng lực lãnh đạo, tổ chức điều hành công việc, có uy tín với đồng nghiệp và mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Trần Đình Văn tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, nhanh chóng tìm hiểu, nắm vững những nội dung công việc mới, xây dựng được mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Vũ Xuân Cường cũng bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đối với tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ qua được những khó khăn ban đầu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
1
Đồng chí Vũ Xuân Cường- Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi công bố quyết định

Đồng chí Trần Đình Văn phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và hứa trên cương vị mới sẽ cùng tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
2
Đồng chí Trần Đình Văn phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng chí Trần Đình Văn được Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tin tưởng bổ nhiệm và giao nhiệm vụ phụ trách nhà trường; đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Đình Văn và tập thể sư phạm nhà trường luôn cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường THCS - THPT Quyết Tiến ngày càng phát triển./.

Tác giả: Nguyễn Thị Mơ