Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học năm học 2018 - 2019

Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 13/04/2019, tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã diễn ra lễ tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học, năm học 2018-2019.
Dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, Th.s Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý, giảng viên giảng dạy khóa bồi dưỡng và học viên các lớp bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn.
Tại lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Diệp - Trưởng khoa Bồi dưỡng trình bày dự thảo báo cáo tổng kết khóa học. Toàn khóa học có 243 học viên tham dự, các học viên có tinh thần tự giác cao trong học tập, nghiên cứu tài liệu, trao đổi thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thực tế của cơ sở công tác, từ đó tích lũy, nâng cao năng lực nghiệp vụ quản lý tổ chuyên môn. Kết thúc khóa học có 243/243 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng. Khóa bồi dưỡng nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, tính thực tiễn cao.
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng học viên và đề cao tinh thần vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào quá trình quản lý nhà trường phổ thông.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sự cố gắng của giảng viên trường CĐSP  Điện Biên, biểu dương tinh thần vượt khó tham gia học tập của các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn trường mầm non, tiểu học, THCS. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường học, đặc biệt là trong thực tiễn đổi mới giáo dục hiện nay; vai trò của người tổ trưởng chuyên môn trong việc bồi dưỡng phát triển chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên. Đồng chí hy vọng học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng học được từ khóa bồi dưỡng vào quá trình công tác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường; đề nghị trường CĐSP Điện Biên tiếp tục cập nhật những nội dung mới, những vấn đề thực tiễn làm phong phú thêm nội dung bồi dưỡng cho khóa học.
Đại diện cho học viên toàn khóa, học viên Tạ Thị Huyền cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo ngành giáo dục đào tạo, lãnh đạo trường CĐSP Điện Biên đã tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên có cơ hội học tập, bồi dưỡng, nâng cao năng lực công tác; đồng thời hứa sẽ mang kiến thức thu hoạch được vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo trong thực tiễn công tác giáo dục tại cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đổi mới căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.
Một số hình ảnh trong buổi tổng kết.
C48A8024
C48A8028