Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

http://dienbien.edu.vn


Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường học, năm học 2020-2021

Dienbien.edu.vn: Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng ngày 05/01/2021, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường học cho học viên là cán bộ quản lý hiện đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Điện Biên, năm học 2020-2021.
Dự khai giảng có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, các đồng chí trong ban giám hiệu, cán bộ quản lý, giảng viên tham gia giảng dạy, cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.
Khóa bồi dưỡng có tổng số 148 học viên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong tỉnh; thời gian tổ chức bồi dưỡng trong hai đợt: đợt 1 từ ngày 05/01/2021 đến ngày 24/01/2021; đợt 2 từ ngày 01/3/2021 đến 20/3/2021; học viên viết và hoàn thiện tiểu luận (tại địa phương) từ 22/3/2021 đến 31/3/2021.
gdtx1
Ảnh: Th.S Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên

Phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lí trường học, đặc biệt là trong giai đoạn thực hiện chương trình đổi mới giáo dục phổ thông; định hướng nội dung của chương trình bồi dưỡng và đề ra một số yêu cầu đối với học viên trong quá trình tham gia khóa học.
gdtx2
Ảnh 2: Học viên tham gia khóa bồi dưỡng

Học viên Nguyễn Thị Lan  thay mặt các học viên  lớp bồi dưỡng cán bộ quản phát biểu và cam kết thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của khóa học để tham gia khóa bồi dưỡng đạt kết quả.
Kết thúc khóa bồi dưỡng, trở về đơn vị công tác, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức và kinh nghiệm có được từ lớp bồi dưỡng, để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần vào việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Cảnh

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây