HÌNH THÀNH KỸ NĂNG TRẢ LỜI CÂU HỎI ỨNG DỤNG THỰC TIỄN PHẦN CHUYỂN HÓA VẬT CHẤT VÀ NĂNG LƯỢNG- SINH HỌC 11

Thứ sáu - 09/10/2015 03:23
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Giáo viên trường THPT huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
 1. Mục đích

Giáo viên hướng dẫn học sinh cách học lí thuyết và bước đầu hình thành kĩ năng giải quyết câu hỏi ứng dụng thực tiễn cho học sinh lớp 11 trường THPT huyện Điện Biên, nhằm nâng cao chất lượng môn sinh học 11.

2. Sự cần thiết của đề tài

Qua trình độ nhận thức của học sinh lớp 11 trường THPT huyện Điện Biên, từ đó định hướng, phân tích, đưa ra một số biện pháp cụ thể để nâng cao chất lượng học và trả lời câu hỏi ứng dụng thực tế góp phần để phục vụ cho các bài kiểm tra chất lượng, thi học sinh giỏi tỉnh, thi tốt nghiệp ...của học sinh và hơn nữa phù hợp với mục tiêu đổi mới giáo dục là chuẩn đầu ra cho học sinh.

...................

Bạn đọc có thể xem chi tiết hoặc tải về sáng kiến này tại đây
 Tags: , ,