Nâng cao hiệu quả giờ ôn tập THPT quốc gia môn Địa lí ở trường PTDTNT THPT Mường Nhé bằng Bản đồ tư duy.

Thứ năm - 18/08/2016 04:47
Tác giả: Lường Thị Hây - giáo viên Trường PTDTNT THPT Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
1. Mục đích của đề tài

Góp phần nâng cao khả năng xây dựng và sử dụng hệ thống các bản đồ tư duy trong dạy học môn Địa lí 12 – Ban Cơ bản.

Giúp hình thành và phát triển ở học sinh một phương pháp tự học hiệu quả; phát huy năng lực sáng tạo, năng lực tư duy logic của học sinh trong học tập bộ môn.

Thông qua hiệu quả việc sử dụng sáng kiến góp phần nâng cao chất lượng của bộ môn ở kì thi THPT quốc gia năm học 2015 – 2016.
........

Bạn đọc có thể tham khảo hoặc tải về sáng kiến tại đây