banner
Nhiệt liệt chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021 – 2022

Chủ nhật - 28/08/2022 23:48
Dienbien.edu.vn - Ngày 26/8/2022 tại Hội trường Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hà - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí Phó Chủ tịch; Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XV; Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc.
Đ/c Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu khai mạc Hội nghị
Hội nghị đã đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022; chỉ rõ những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và giải pháp khắc phục; thảo luận và thống nhất nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023
Đồng chí Lê Thanh Hà - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Hội nghị được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Hà - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  và tại Hội nghị đã trao tặng cờ thi đua, bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, bằng khen Công đoàn Giáo dục Việt Nam, giấy khen của Công đoàn Ngành cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.


Tổng kết Hội nghị, đồng chí Lò Thị Thời - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đã nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ trọng tâm đó là:  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tập trung thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ NGNLĐ. Chủ động tham gia quản lý; phối hợp cùng chuyên môn thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trường học; thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng khối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị; nêu cao vai trò của công đoàn trong việc giám sát và tham gia quản lý đơn vị, trường học; Đẩy mạnh việc tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động theo hướng thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành và phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương, đơn vị. Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác nữ công và hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác bình đẳng giới; Chủ động xây dựng, chỉ đạo thực hiện thắng lợi kế hoạch, chương trình công tác và hoạt động của Công đoàn năm học 2022-2023./.
 

Tác giả: Bùi Thị Thuý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Ngành Giáo dục
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4,158
  • Máy chủ tìm kiếm40
  • Khách viếng thăm4,118
  • Hôm nay1,065,417
  • Tháng hiện tại15,418,926
  • Tổng lượt truy cập105,857,358
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi