CĐCS trường THPT Tuần Giáo tổ chức đón Tết trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh nội trú

Thứ hai - 12/09/2022 21:52
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 10/09/2022, tại trường THPT Tuần Giáo, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở (CĐCS) và chi đoàn nhà trường phối hợp tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu, tới dự có Thầy giáo Hoàng Xuân Bình, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trương Thị Thanh Tú, Chủ tịch CĐCS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hình ảnh các cháu thiếu nhi tham gia đón tết trung thu
Đây là dịp để động viên các cháu phấn đấu tích cực học tập tốt, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ, đồng thời là nguồn cổ vũ và động viên các bậc phụ huynh hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự nghiệp trồng người. Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Ca, hát, chơi trò chơi dân gian… và tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một một buổi vui chơi đầy bổ ích

BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường trao quà cho các em học sinh khu nội trú
Cũng trong chiều ngày 10/9/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên trường THPT Tuần Giáo tổ chức trao quà cho các em học sinh khu nội trú. Những món quà đến với các em tuy nhỏ nhưng thực sự ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm mà các thầy, cô giáo dành tặng cho các em mong tiếp thêm động lực giúp các em vơi đi nỗi nhớ nhà và cố gắng phấn đấu trong học tập cũng như trong cuộc sống để trở thành những công dân có ích cho dân tộc, xã hội và đất nước ./.

Tác giả: Trương Thị Thanh Tú-Chủ tịch CĐCS trường THPT Tuần Giáo