Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên kiểm tra công tác tổ chức dạy và học sau Tết Nguyên đán 2023

Thứ năm - 09/02/2023 05:06
Dienbien.edu.vn-Nhằm đánh giá thực hiện nhiệm vụ sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, từ ngày 06/02 đến ngày 10/02/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành lập Đoàn kiểm tra tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn các huyện Tủa Chùa, Nậm Pồ do đồng chí Cù Huy Hoàn- Phó Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn; tham gia các Đoàn công tác có đại diện, lãnh đạo, chuyên viên các phòng GDTrH, GDMN-TH.
Qua kiểm tra thực tế, các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh, Sở GDĐT về việc nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, đảm bảo “vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; sau Tết Nguyên đán, các cơ sở giáo dục đã tổ chức nghiêm túc các hoạt động giáo dục theo quy định.
image
Đồng Chí Cù Huy Hoàn- Phó Giám đốc Sở, trưởng đoàn kiểm tra tình hình dạy học tại trường Mầm Non Mường Đun huyện Tủa Chùa
Đồng Chí Cù Huy Hoàn- Phó Giám đốc Sở, trưởng đoàn kiểm tra tham gia một hoạt động với các em học sinh trường Mầm Non- Nà Bủng huyện Nậm Pồ
Đồng Chí Cù Huy Hoàn- Phó Giám đốc Sở, trưởng đoàn kiểm tra tình hình dạy học tại trường PTDTBT THCS Vàng Đán- huyện Nậm Pồ
Theo kết quả kiểm tra, đếnngày  06/02/2023, toàn huyện Tủa Chùa có  94,6 % học sinh ra lớp. Đến ngày 09/02/2023 toàn huyện Nậm Pồ có 96% học sinh ra lớp.
Đoàn kiểm tra làm việc với UBND huyện Tủa Chùa
Đoàn kiểm tra làm việc với UBND huyện Nậm Pồ
Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, đoàn công tác, đồng chí Phó Giám Đốc Sở GDĐT ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị, trong việc huy động học sinh ra lớp, khắc phục các khó khăn để tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại; đồng thời đồng chí cũng biểu dương sự chủ động, kịp thời của các đơn vị trong công tác tham mưu chuẩn bị tốt các điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất để thực hiện chương trình GDPT 2018. Mong rằng, trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục chủ động trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện hiệu quả CTGDPT 2018;  phấn đấu đạt các chỉ tiêu theo nghị quyết các cấp đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tác giả: Vũ Mạnh Cương