Cán bộ, nhà giáo, người lao động trường phổ thông DTNT tỉnh hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 13/09/2022 02:46
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 11/9/2022 tại nhà Đa năng trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, cán bộ, nhà giáo, người lao động trường phổ thông DTNT tỉnh đã hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện.
Trong đợt hiến máu lần này nhà trường có 09 cán bộ, nhà giáo tham gia hiến máu tình nguyện, trong đó có rất nhiều thầy, cô giáo đã hiến máu nhiều lần. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp văn hóa, phát huy truyền thống tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện:

Tác giả: Trần Mạnh Hồng

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo