Câu lạc bộ Demos Owners Club tặng quà cho học sinh Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Điện Biên

Thứ ba - 21/03/2023 02:52
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 18/3/2023, câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên.

Các em học sinh của Trung tâm biểu diễn văn nghệ chào đón đoàn đến thăm
Ông Nguyễn Duy Ngọc - Chủ tịch Câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội đã bày tỏ sự xúc động khi đến thăm Trung tâm. Ông Ngọc cho biết, đoàn đi từ Hà Nội lên Điện Biên vừa muốn đi thăm mảnh đất Điện Biên lịch sử anh hùng, vừa muốn làm được những việc có ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là giúp đỡ được phần nào cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Điểm dừng chân lần này của đoàn là đến thăm và tặng quà cho các em học sinh khuyết tật của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên.
Ông Nguyễn Duy Ngọc - Chủ tịch Câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội
chia sẻ tại buổi đến thăm Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN tỉnh Điện Biên
Những món quà Câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội tặng cho các em học sinh Trung tâm gồm các đồ chơi như cầu bập bênh, xích đu, bập bênh đơn hình con vật, cầu trượt … và 150 kg gạo

Câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội tặng đồ chơi ngoài trời và gạo
Tại buổi giao lưu, cô giáo Mai Thị Hồng Nhung, Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ tóm tắt về đặc điểm tình hình của Trung tâm, về những nét đặc thù của các em học sinh cũng như hoàn cảnh của các em. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên của câu lạc bộ đã tặng những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho học sinh Trung tâm. Cô mong rằng học sinh Trung tâm cũng như các em học sinh đặc biệt, học sinh khó khăn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, xã hội để các em cũng được vui chơi và học tập như bao trẻ em khác.
Cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn Câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội

Các thành viên câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên và các em học sinh Trung tâm
Ngày đầu tuần đến lớp, các em học sinh vô cùng bất ngờ và vui sướng khi thấy xuất hiện nhiều đồ chơi tại sân trường. Ngay từ sáng sớm và trong giờ ra chơi, các em học sinh Trung tâm đã ra khu vui chơi và trải nghiệm những đồ chơi được các bác trong câu lạc bộ Desmo Owners Club Hà Nội tặng.

Tác giả: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên