CĐN - TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH THẦY CÔ GIÁO TRONG ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ hai - 28/01/2019 01:58
Thực hiện văn bản số 174/CĐN, ngày 24/12/2018 của Công đoàn ngành Giáo dục về việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Ngày 24/01/2019, tập thể lãnh đạo trường THPT Lương Thế Vinh và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và chúc tết bố mẹ các gia đình cán bộ giáo viên có tuổi đời từ 70 tuổi trở lên nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 Thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Thông, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cán bộ giáo viên trong nhà trường và chúc các gia đình một năm mới sức khoẻ, gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh lãnh đạo trường THPT Lương Thế Vinh đến thăm hỏi, tặng quà bố, mẹ và các gia đình cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Năm mới Kỉ Hợi 2019 đang đến gần, và với niềm tin mới, năm 2019 tập thể trường THPT Lương Thế Vinh nguyện đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công trong công tác dạy và học; mỗi thầy, cô giáo sẽ là những chiến sỹ, đem hết mọi nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà./.

Tác giả: Vũ Tố Loan