GDTrH. Hội nghị tập huấn mở rộng dự án “Tăng cường truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học phổ thông miền núi tỉnh Điện Biên” năm 2018

Thứ hai - 03/09/2018 21:31
Thực hiện Chương trình mở rộng dự án “Tăng cường truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học phổ thông miền núi tỉnh Điện Biên” năm 2018 tại 2 trường PTDTNT tỉnh và PTDTNT THPT Điện Biên Đông.
Từ ngày 25/8 đến 29/8/2018, tại trường PTDTNT tỉnh Ban quản lí dự án phối hợp với Ủy ban y tế Hà Lan – Việt Nam triển khai tập huấn cho 27 giáo viên chủ nhiệm của 02 trường PTDTNT tỉnh và PTDTNT THPT Điện Biên Đông. Ngày 25-26/8 tổ chức tập huấn giảng dạy sức khỏe sinh sản (SKSS) do tiến sỹ Nguyễn Duy Nhiên, giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội chủ trì; từ ngày 27-29/8/2018 tập huấn kỹ năng tư vấn tâm lí do bà Nguyễn Kim Quý, giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội chủ trì.

Giảng viên có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, nhiệt tình truyền đạt kiến thức kinh nghiệm, giúp học viên nắm vững kiến thức, biết cách tổ chức giảng dạy kiến thức SKSS và tăng cường kỹ năng tư vấn tâm lí tháo gỡ những vướng mắc cho học sinh. Các học viên là giáo viên chủ nhiệm các lớp chấp hành tốt nội quy, quy định của Ban quản lí dự án, tiếp thu các nội dung tập huấn và chủ động tham mưu với lãnh đạo đơn vị xây dựng kế hoạch triển khai các nội dung được tập huấn tại nhà trường.
Một số hình ảnh về Hội nghị tập huấn:
1
Bà phạm Lệ Thanh, thành viên BQLDA, Hiệu trưởng trường PTDTNT tỉnh phát biểu khai mạc tập huấn
2
Bà Nguyễn Kim Quý – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đang hướng dẫn kỹ năng tư vấn tâm lí cho giáo viên của 02 trường thụ hưởng mở rộng dự án năm 2018.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải