Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ III, năm 2022

Thứ sáu - 07/10/2022 04:52
Dienbien.edu.vn - Ngày 01/10, Phòng GDĐT huyện Mường Nhé đã tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ III, năm 2022. Hội thi thu hút gần 300 học sinh đến từ 20 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia.
Gần 300 học sinh huyện Mường Nhé tham gia hội thi Giai điệu tuổi hồng
Học sinh các đơn vị dự thi đã tranh tài ở các thể loại ca, múa, nhạc với 41 tiết mục. Nội dung các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu, lòng biết ơn thầy cô giáo, tình bạn dưới mái trường.

Bà Trần Thị Hải – Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện trao cờ Lưu niệm cho các đội dự thi
Một số tiết mục đặc sắc tại Hội thiGiai điệu tuổi hồng” lần thứ III, năm 2022
Tại hội thi, các đoàn tham gia Hội thi đều được đầu tư bài bản, dàn dựng công phu về biên đạo, âm nhạc, trang phục, đạo cụ, nội dung, hình thức và nghệ thuật biểu diễn cho mỗi tiết mục dự thi. Các tiết mục dự thi đã thể hiện đúng chủ đề, bản sắc dân tộc, sự hồn nhiên, vui tươi của tuổi học trò với sắc màu đa dạng, chất lượng nghệ thuật cao. Các thí sinh biểu diễn tự tin, vô tư, trong sáng trên sân khấu; nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật phù hợp với tiêu chí Hội thi, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, tạo ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Bà Trần Thị Hải - Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện trao giải cho các đội dự thi
BTC trao giải cho các đội dự thi Giai điệu tuổi hồng” lần thứ III, năm 2022
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các tiết mục dự thi đạt thành tích xuất sắc; trong đó, đội xã Nậm Vì và đội xã Chung Chải giải Nhì toàn đoàn, đội xã Nậm Kè và xã Quảng Lâm đạt giải ba toàn đoàn, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội xã Mường Nhé./.