Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên thăm, chúc Tết và tặng quà tại xã Búng Lao và xã Ẳng Tở huyện Mường Ảng

Thứ sáu - 30/12/2022 01:39
Chiều ngày 29/12/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thăm, chúc Tết và tặng quà cho học sinh xã Búng Lao và xã Ẳng Tở, huyện Mường Ảng. Đồng chí Cù Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn cùng đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GDĐT, lãnh đạo phòng GDĐT huyện Mường Ảng.
Trong chương trình đến thăm, chúc tết, tặng quà nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022. Đoàn đã lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, đồng thời cùng trao đổi tìm giải pháp thực hiện tốt việc giúp đỡ 02 xã về các vấn đề phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội… trong phạm vi trách nhiệm của Sở GDĐT.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cù Huy Hoàn tặng quàBúng Lao
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cù Huy Hoàn tặng quà cho học sinh trường tiểu học Búng Lao
Đồng chí Cù Huy Hoàn thay mặt Ngành Giáo dục gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân 02 xã Búng Lao và Ẳng Tở nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cận kề, chúc mừng những thành quả đã đạt được về kinh tế, an ninh, chính trị trong năm qua, đồng thời động viên các cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân 02 xã tiếp tục phát huy truyền thống của địa phương, đoàn kết gắn bó, vượt mọi khó khăn góp phần phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, tiếp tục quan tâm hơn nữa và dành nhiều nguồn lực cho sự phát triển giáo dục của địa phương.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cù Huy Hoàn tặng quàẲng Tở

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cù Huy Hoàn tặng quà cho học sinh trường tiểu học Ẳng Tở và Bản Bua
Trong chương trình công tác, Sở GDĐT đã chúc tết, tặng quà cho 2 xã và trao 500 áo len cho học sinh các trường: Tiểu học Búng Lao, Tiểu học Bản Bua và Tiểu học Ẳng Tở./.